Hỗ trợ trực tuyến


09.6868.0886
09.6868.0886
Sản phẩm bán chạy
Tin tức

Cúp Pha Lê Mua Ở Đâu?

Từ ngàn xưa, pha lê đã là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái, là một thứ không thể thiếu trong cung điện vua chúa, gia đình hoàng tộc.

Ngày nay, để tỏ lòng tri ân, trân trọng hoặc biểu dương sự xuất sắc, các loại quà tặng pha lê luôn là lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên, làm cách nào để phân biệt pha lê chất lượng tốt?

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ bạn một số mẹo nhỏ đơn giản để chọn pha lê chất lượng xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Cup Pha Le

Cúp pha lê cao cấp và cách nhận biết:

Pha lê có 2 loại: pha lê tự nhiên và pha lê nhân tạo.

Ngày nay, pha lê tự nhiên rất hiếm, khối lớn pha nhiều tạp chất, giá thành rất cao cho nên các loại quà tặng pha lê chỉ được làm từ pha lê nhân tạo. Pha lê tự nhiên được ưu tiên cho các loại trang sức cao cấp.

Pha lê nhân tạo tạm thời chia ra 3 loại: cao cấp, trung bình và kém chất lượng.

Để phân biệt 3 loại này, bạn hãy giơ cao pha lê lên ánh sáng trắng của đèn huỳnh quang (nhớ nhắm một mắt lại nhé). Khi đó bạn sẽ thấy như sau:

Cup Pha Le

  • - Đối với loại kém chất lượng: Bạn sẽ thấy ở bên trong có nhiều đường sọc vằn vện, có cảm giác sền sệt giống cháo. Ngoài ra, khi nhìn bằng mắt thường sẽ thấy hơi ngả vàng hoặc xanh lá cây (rất ít).
  • - Với loại pha lê chất lượng trung bình: Các sớ sọc bên trong pha lê ít hơn so với loại kém chất lượng, đôi khi rất khó nhận ra, nhưng bạn hãy cố gắng nhìn thật kỹ nhiều lần sẽ thấy. Ngoài ra, độ sáng của loại này cũng không hoàn toàn tinh khiết.
  • - Pha lê cao cấp: Bạn sẽ không thấy bất cứ một tì vết, không có một sớ sọc nào. Độ sáng hoàn toàn tinh khiết. Đối với loại pha lê cao cấp nhất, khi có ánh sáng chiếu vào, các góc cạnh sẽ có độ tán sắc ánh sáng tạo ra màu 7 sắc cầu vòng rất đẹp.
  • - Cần chú ý thêm rằng, có những loại pha lê có đầy đủ tính chất cao cấp, nhưng vì có một ít bong bóng cũng sẽ bị đưa xuống thành loại trung bình.

Hiện nay tìm kiếm trên google sẽ thấy nhiều nhà cung cấp cúp pha lê, do đó tôi không khuyên bạn nên mua ở đâu.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về chất lượng các loại pha lê.

Cup Pha Le

Chân thành cảm ơn!

Minh Pha Lê - GĐKD www.PhaLe3D.vn

--------------------------

Bạn đang đọc "Cúp pha lê mua ở đâu?" by Minh Pha Lê

Các tin khác:
Bản quyền © 2012 Pha Lê 3D.